Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022!

content Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Chín, 2022

Con người chúng ta cũng đang dần thích ứng hơn với những biến đổi do đại dịch COVID-19 mang lại, cũng như tìm đến những hướng đi mới theo hướng tích cực. Hẳn là mọi người cũng đang cảm nhận được thành quả mà mình gặt hái sau khi vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại đúng không nào? Vậy năm 2022 sẽ là một năm như thế nào? Làm thế nào để tạo được những bước ngoặt mới trong cuộc sống? Các bạn hãy cùng Kubet tìm hiểu thông qua Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo này nhé! 

Bảng xếp hạng vận mệnh 12 cung hoàng đạo về mọi mặt trong cuộc sống

Xếp Hạng 12 Cung Hoàng đạo1

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về tất cả các mặt trong cuộc sống, để biết cung hoàng đạo nào thông minh nhất hay cung hoàng đạo nào ngoan hiền nhất. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có điểm mạnh và điểm riêng khác nhau? Vậy cung hoàng đạo lọt top 12 cung giàu có nhất?

Top 3 bảng xếp hạng vận số năm 2022 của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn nhất trong năm 2022 đang là câu hỏi của rất nhiều người.

Chúng ta cùng xem qua Top 3 bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo từng mục “Tổng quát”, “Tình duyên / Hôn nhân”, “Công việc” “Tài vận” nhé. 

Top 3 bảng xếp hạng Tổng quát

Hạng 1: Cung Song Ngư

Sao Mộc – chòm sao được tượng trưng cho sự phát triển và sẽ nằm trong cung Song Ngư từ đầu năm 2022 đến 11/5, từ 28/10 đến 20/12. Chỉ cần là chính mình thì vận may sẽ đến với bạn bất cứ khi nào trong năm nay. 

Hạng 2: Cung Kim Ngưu

Từ 11/5 đến 28/10, từ 20/12 đến cuối năm thì Sao Mộc được nằm trong cung Kim Ngưu. Chỉ cần tích cực thử sức mình thì cung Kim Ngưu có thể có thể khai sáng con đường mới cho chính bản thân mình. 

Hạng 3: Cung Bọ Cạp

Trong thời gian Sao Mộc nằm trong cung Song Ngư thì mối quan hệ hòa hoãn  với cung Bọ Cạp sẽ được duy trì. Ngoài ra, trăng non sẽ xuất hiện trong cung Bọ Cạp vào các ngày 25/10 và 24/11, nên đây sẽ là cơ hội lớn để cung Bọ Cạp vượt qua giới hạn của chính bản thân mình và tiến hóa một bậc. 

Top 3 bảng xếp hạng vận số Tình duyên / Hôn nhân

Hạng 1: Cung Xử Nữ  

Đây là cung được xếp hạng 12 cung hoàng đạo đầu tiên về tình duyên. Trong khu vực tượng trưng cho các mối quan hệ thì Sao Mộc là chòm sao tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ sẽ nằm trong cung Xử Nữ. Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ tốt đẹp nhất và mối quan hệ của 2 người sẽ phát triển!

Hạng 2: Cung Thiên Bình 

Từ 11/5 đến 28/10 và từ 20/12 đến cuối năm, trong khu vực tượng trưng cho các mối quan hệ thì Sao Mộc nằm trong cung Thiên Bình. Đồng thời đây cũng là 1 năm để Thiên Bình gặt hái nhiều thành quả từ những nỗ lực của mình. 

Hạng 3: Cung Nhân Mã 

Trong khu vực tượng trưng cho các mối quan hệ thì Sao Hỏa sẽ lưu lại cung này trong thời gian dài. Thế nên cung Nhân Mã sẽ tìm gặp được người như ý của mình. 

Top 3 bảng xếp hạng Công việc của các cung hoàng đạo 

Hạng 1: Cung Song Tử 

Trong khu vực này để tượng trưng cho độ thành công trong xã hội thì Sao Mộc là chòm sao tượng trưng cho sự phát triển và chòm Sao Hỏa sẽ tượng trưng cho việc nâng cao những động lực và nằm trong cung Song Tử. Thế nên Song Tử được xếp hạng 12 cung hoàng đạo đầu tiên về công việc và sẽ có thể phát huy năng lượng thông qua việc sáng tạo nên những lý tưởng và đặt mục tiêu cho tương lai.

Hạng 2: Cung Song Ngư

Sao Mộc là chòm sao tượng trưng trong sự phát triển sẽ nằm trong cung Song Ngư. Bên cạnh đó, việc hình thành các góc độ hài hòa với Sao Hỏa của cung Song Tử sẽ giúp cung Song Ngư tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện lý tưởng trong năm nay. 

Hạng 3: Cung Nhân Mã 

Trong thời gian Sao Mộc nằm ở cung Song Ngư thì chòm sao có thể tạo dựng mối quan hệ hài hòa với Nhân Mã. Bạn nên thử sức với những điều mình có hứng thú nhất nhé. 

Xem thêm: Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật về cung Xà Phu

Top 3 bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo: vận số Tài vận 

Xep Hang 12 Cung Hoang Dao2

Hạng 1: Cung Bảo Bình

Trong khu vực đại diện cho năng lực kiếm tiền, Sao Mộc là chòm sao tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ và sẽ nằm trong cung Bảo Bình trong thời gian dài. Thế nên việc cung bảo bình được xếp hạng 12 cung hoàng đạo thứ nhất về tài vận và được phát huy thế mạnh của bản thân sẽ giúp họ có được nhiều thu nhập. 

Hạng 2: Cung Song Ngư

Từ 11/5 đến 28/10 và từ 20/12 đến cuối năm, Sao Mộc được tượng trưng cho sự phát triển và nằm trong khu vực cung Song Ngư. Những điều bắt đầu từ “lòng vị tha” và “tình yêu thương” sẽ mang đến kết quả có ích nhất. 

Hạng 3: Cung Sư Tử 

Trong khu vực này biểu tượng của những điều lớn lao, Sao Mộc sẽ nằm trong khu vực của cung Song Ngư và có mối quan hệ hài hòa với Sư Tử. Biết đâu Sư Tử sẽ có thu nhập lớn cũng không biết chừng!

Kết Luận 

Trên đây là bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về các mặt trong cuộc sống của chúng ta. Hy vọng sẽ giúp các bạn có câu trả lời riêng cho mình.

Bài viết liên quan

Bí ẩn chòm sao Orion, “Thợ săn” của bầu trời đêm

Bí ẩn chòm sao Orion, “Thợ săn” của bầu trời đêm

Nó được đặt tên theo một người thợ săn trong Thần thoại Hy Lạp, chòm sao Orion hay Lạp...

Chòm sao kim ngưu và những giải mã về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu và những giải mã về chòm sao này

Có hàng ngàn các chòm sao trên bầu trời. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về một trong những...

Chòm sao song tử và giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao song tử và giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao Song Tử nằm ở vị trí thiên cầu bắc. Tên của nó có nghĩa là ” song...

Giải mã hướng dẫn đọc bản đồ sao cung hoàng đạo 

Giải mã hướng dẫn đọc bản đồ sao cung hoàng đạo 

Tìm hiểu cách đọc bản đồ sao cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có thể tự mình giải mã được...

Chòm Sao Cự Giải Có gì nổi bật?

Chòm Sao Cự Giải Có gì nổi bật?

Chòm sao Cự Giải là một trong những chòm sao khá mờ nhạt trong số các chòm sao hoàng...

Giải mã về chòm sao bảo bình chi tiết nhất

Giải mã về chòm sao bảo bình chi tiết nhất

Chòm sao Bảo Bình nằm tại Nam thiên cầu. Theo tên Latinh thì nó có nghĩa là “người tưới...