Bật mí top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2022

Bạn đang thắc mắc rằng là không biết mình có thuộc top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh hay không? Và những chòm sao này là gì? Để biết thêm chi tiết mời các bạn hãy cùng Kubet tham gia vào công cuộc tìm kiếm top những cung hoàng đạo thống lĩnh này nhé!

Những chòm sao thuộc các cung hoàng đạo thống lĩnh 

Top 4 Cung Hoang Dao Dang Tin Cay Nhat Trong Chuyen Tinh Cam 4 Cung Hoang Dao Tin Cay Khi Yeu 1 800x400

Theo như nhận định thì 12 cung hoàng đạo này sẽ mang tính cách, định hướng hay suy nghĩ hoàn toàn khác nhau với những người thuộc 12 chòm sao này. Bên cạnh đó để có thể tạo ra vận mệnh khác biệt thì chủ yếu là những sự di chuyển của các hành tinh này xung quanh quỹ đạo. Thế nên sẽ được chia làm 3 nhóm cung chính, mỗi nhóm cung sẽ gồm 4 cung hoàng đạo thống lĩnh biểu tượng cho 1 sự việc bao gồm các nhóm biến đổi, nhóm kiên định và cuối cùng là nhóm thống lĩnh. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết này xem bạn có phải  thuộc nhóm thống lĩnh đó không nhé!

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

1 trong những chòm sao thuộc top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh thì không thể bỏ qua cung hoàng đạo này. Những người có ngày sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 sẽ có đặc tính khá thân thiện và rất dễ bắt chuyện với người xung quanh. Chính vì có cái tính dễ mến này mà họ rất được lòng những người xung quanh, ngoài ra Bạch Dương cũng là 1 cung có tâm hướng thiện khi sẵn sàng giúp đỡ mọi người mỗi khi cần. 

Điểm đặc biệt của chòm sao này chính là có khả năng xử lý việc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Chỉ cần công việc nào rơi vào tay những người cung Bạch Dương thì đều có tỷ lệ thành công rất cao với sự tự tin cùng với bản lĩnh khi làm việc. 

Chòm sao Sư Tử là một trong số 4 cung hoàng đạo thống lĩnh (24/07 – 23/08)

Có thể nói những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử này được thần mặt trời ưu ái khi có tố chất trong người có sự lãnh đạo. Với khả năng đặc biệt này cung Sư Tử luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người và luôn nổi bật giữa đám đông như ánh mặt trời bởi cả ngoại hình lẫn tính cách của họ. Thế nhưng nếu như bạn làm ảnh hưởng đến họ thì họ sẵn sàng thị uy với bạn đó.

Họ mang trong mình những tố chất của người lãnh đạo thật thụ, vì vậy họ không ngần ngại phải đương đầu với những thách thức khó khăn để thực hiện các mục tiêu của mình và vượt lên chính bản thân mình. Ngoài việc làm việc một cách nghiêm túc thì người cung Sư Tử còn có khả năng khiến những người khác phải nghe theo mình với năng lực thu phục nhân tâm này. Vì vậy cương vị thủ lĩnh rất thích hợp với những người mang cung Sư Tử. Thêm một điều nữa là họ luôn là người sẽ biết mình muốn gì và làm gì, biết kiềm chế cảm xúc bản thân mình và định hướng mục tiêu trước mắt đúng đắn. Việc của họ là phân công cho những người khác dưới mình để họ làm theo.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nguyen To Hoang Dao

Cung Bọ Cạp là 1 trong 4 cung hoàng đạo thống lĩnh thường có tính cách như ngoại hình con Bọ Cạp cứng đầu, nguy hiểm và đôi khi sẽ tấn công bất ngờ khi đối phương chưa chuẩn bị. Với tính cách mạnh mẽ, kiên cường của mình họ hoàn toàn có thể trở thành 1 trong những người thủ lĩnh thực thụ, dù là nam hay là nữ. Những suy nghĩ và hành động khiến nhiều người rất khó hiểu vì họ sẽ đánh lạc hướng những suy nghĩ của người khác. Thế nhưng đặc tính của những người này thường không cam chịu bị áp bức với số phận và họ sẵn sàng học hỏi để không ngừng để trở thành 1 người thủ lĩnh thực thụ.

Ngoài ra họ còn có tố chất biến mình trở thành người quyền lực nhất, thích thể hiện thông qua những lời bình phẩm của người khác. Thế nhưng khi làm việc trong nhóm thì những công việc đó sẽ phát huy tác dụng. Vì vậy kết quả của nhóm sẽ được nâng cao đáng kể mặc dù làm việc với Bọ Cạp không hề dễ dàng chút nào.

Xem thêm: Cung hoàng đạo tháng 5 là cung gì và những bí mật người sinh tháng 5

Chòm sao Song Tử là 1 trong 4 cung hoàng đạo thống lĩnh

Những người thuộc chòm sao Song Tử đều là những người có lối tư duy cực kỳ nhạy bén, thông minh và kết hợp với việc khéo ăn nói sẽ giúp cho công việc của họ khá thuận lợi. Song Tử này rất biết xử lý các tình huống và ăn nói khéo léo bởi bản chất là người linh hoạt và chính vì thế họ luôn tạo dựng được các mối quan hệ ở những người xung quanh. Với khả năng này họ nhanh chóng sẽ lấy được lòng của rất nhiều người và trở thành thủ lĩnh.

Thế nhưng dù có bản lĩnh nhưng họ lại không có đủ quyết tâm để thực hiện. Vì vậy họ cứ làm 1 thời gian rồi lại quay đi. Nếu muốn làm một điều gì đó thành công thì những người thuộc cung hoàng đạo này phải có đủ kiên nhẫn để thực hiện cho đến cùng thì mới có thể đi tới thành công.

Kết Luận 

Trên đây là 4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong tất cả 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để đưa ra các lựa chọn đúng cho bản thân mình.

Bài viết liên quan

Tử vi ngày mai của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi ngày mai của 12 con giáp chính xác nhất

Dự đoán tử vi ngày mai của 12 con giáp là một trong số những điều khá quan trọng....

Giải mã bí mật về chòm sao Bạch Dương chi tiết nhất

Giải mã bí mật về chòm sao Bạch Dương chi tiết nhất

Chòm sao Bạch Dương là một chòm sao nằm ở bắc thiên cầu. Nó có tên theo tiếng Latinh...

Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng chi tiết nhất

Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng chi tiết nhất

12 ᴄung hoàng đạo ᴠà ngàу tháng ѕinh tương ứng – Trong ᴄhiêm tinh họᴄ phương Tâу, ᴄáᴄ ᴄung...

Tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay

Tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay

Xem tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay để biết đây có phải thời điểm thích hợp...

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh chính là một phương pháp xem tử vi vô cùng hiệu quả đối...

Giải mã một số mật ngữ 12 cung hoàng đạo và các vị thần bảo hộ

Giải mã một số mật ngữ 12 cung hoàng đạo và các vị thần bảo hộ

Khái niệm 12 cung hoàng đạo được bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học Babylon vào những năm...