Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bật mí về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

content Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Chín, 2022

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bí mật về tính cách, tình duyên hay sự nghiệp của những người cung này như thế nào? Cung hoàng đạo xuất phát từ các nhà chiêm tinh học phương Tây là vấn đề mà khá nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một tính cách đặc trưng riêng, phù hợp với công việc khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy cùng với Kubet giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Tháng 3 là cung hoàng đạo nào? Tổng quan chung

Thang 3 La Cung

Những người sinh trong cung hoàng đạo tháng 3 thường có một sức hút về ngoại hình hay tính cách khá đặc biệt. Chính điều này họ đã trở nên nổi bật trước đám đông mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Dù là nam hay nữ thì sẽ sở hữu sức quyến rũ mê hoặc riêng, ánh mắt biết cười cùng với khả năng ăn nói khéo léo. Trong chuyện tình yêu, những người sinh trong tháng 3 này thường đào hoa và có nhiều người theo đuổi. 

Nếu bạn sinh trong tháng 3 thì bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Song Ngư. Cụ thể là: 

  • Người sinh trong giai đoạn từ ngày 01 tháng 3 đến hết ngày 20 tháng 3 thì thuộc cung Song Ngư, và là mệnh Thủy với tính cách đặc trưng là người sống tình cảm, bao dung và luôn cởi mở, hòa đồng. 
  • Người sinh trong giai đoạn từ ngày 20 tháng 3 đến cuối tháng thì thuộc cung Bạch Dương và là mệnh Hỏa với tính cách đặc trưng là lạc quan, yêu đời, hay có tính tò và luôn khao khát đi khám phá những điều mới lạ.

Mặc dù vậy, những người sinh trong các giai đoạn này lại có nhược điểm là khá nhạy cảm và khó kiểm soát được cảm xúc của mình mỗi khi nóng giận. Nhiều lúc, họ ảo tưởng về mọi thứ vào mơ mộng mọi thứ đều màu hồng rất xa với thực tế. 

Người sinh vào cung hoàng đạo tháng 3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tổng quan chung

  • Ưu điểm: Nhẹ nhàng, khôn khéo và có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật 
  • Nhược điểm: Sợ hãi, nhạy cảm và thường hay suy nghĩ nhiều

Người sinh vào cung hoàng đạo tháng 3 ở giai đoạn đầu tháng thì thuộc cung Song Ngư với biểu tượng chính là hai chú cá đang rượt đuổi nhau. Song Ngư hợp với gam màu liên quan tới biển cả như xanh biển, tím. Cung hoàng đạo này cũng có đặc trưng chung là có khả năng thích ứng nhanh, tinh tế, nhẹ nhàng và luôn biết cách làm hài lòng những người xung quanh. Họ cũng là những người có tấm lòng lương thiện  và cởi mở nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội. 

Sự nghiệp

Song Ngư là cung hoàng đạo có nhiều những sáng kiến độc đáo và là người biết chăm sóc, lắng nghe người khác. Chính vì thế họ luôn có xu hướng lựa chọn những ngành nghề liên quan tới nghệ thuật như kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, nhà báo,… Song Ngư dễ nhận được sự đồng lòng, tin cậy từ đồng nghiệp và những người xung quanh. Nếu là họ một người lãnh đạo họ sẽ là một người khoan dung, dễ tha thứ và tâm lý cho nhân viên của mình. Đây cũng là một bí quyết để cung hoàng đạo này thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân  mình. 

Tình duyên 

Trong chuyện tình cảm, người cung Song Ngư lại là người rõ ràng về chuyện tình cảm, sẵn sàng từ bỏ nếu cảm thấy đối phương không thật lòng. Họ thà chịu đựng đau khổ còn hơn phải đứng trong câu chuyện tình cảm chỉ xuất phát từ một phía này. Một khi đã yêu thật lòng thì Song Ngư sẽ rất biết cách giữ gìn và vun đắp hết lòng cho chuyện tình của mình. 

Xem thêm: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022!

Người sinh tháng 3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thang 3 Thuoc Cung Gi 5 600x450 1

Tổng quan chung

  • Ưu điểm: mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết, độc lập và tin cậy
  • Nhược điểm: nhạy cảm, cứng đầu, dễ bốc đồng, dễ đưa ra quyết định mà khi chưa suy nghĩ kỹ 

Những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 3 ở giai đoạn đầu sẽ thuộc cung Bạch Dương – đây là cung hoàng đạo thường có tính tò mò cao và mong muốn được đi khám phá mọi thứ. Nếu như bạn ở bên cạnh người cung Bạch Dương thì sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và thấy tích cực bởi cung này có xu hướng truyền năng lượng hạnh phúc và nhiệt huyết cho những người xung quanh. 

Sự nghiệp 

Bạch Dương là một cung hoàng đạo tiêu biểu cho sức sáng tạo và cống hiến. Họ luôn muốn đặt ra thử thách dành cho bản thân và cố gắng vượt qua bằng mọi giá. Họ chưa bao giờ hài lòng với những thứ mà mình đã đạt được và tự thúc đẩy bản thân mình vươn lên để đạt bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tình yêu

Dường như ngọn lửa trong lòng những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 3   lúc nào cũng thắp sáng để những người cung Bạch Dương này có thêm động lực xây dựng thế giới tình yêu của mình. Họ là người cuồng si, say đắm và luôn muốn ở cạnh người mình yêu. Dù là nam hay nữ thì họ luôn muốn nửa kia của mình sẽ cùng mình tham gia các hoạt động chung, xác định rõ ràng tương lai nếu có nửa kia. 

Kết Luận 

Tên đây là chia sẻ của chúng tôi về cung hoàng đạo tháng 3 chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn trong những thắc mắc về cung hoàng đạo này.

Bài viết liên quan

Giải mã hướng dẫn đọc bản đồ sao cung hoàng đạo 

Giải mã hướng dẫn đọc bản đồ sao cung hoàng đạo 

Tìm hiểu cách đọc bản đồ sao cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có thể tự mình giải mã được...

Cung hoàng đạo cử giải, phân tích sự nghiệp

Cung hoàng đạo cử giải, phân tích sự nghiệp

Cung Hoàng Đạo Cự Giải đứng thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một trong các cung...

Cung hoàng đạo tháng 6 là gì? Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp

Cung hoàng đạo tháng 6 là gì? Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp

Cung hoàng đạo đã được khám phá và tìm hiểu bởi nhà thiên văn học trong thời babylon cổ...

Giải mã bí mật về chòm sao Bạch Dương chi tiết nhất

Giải mã bí mật về chòm sao Bạch Dương chi tiết nhất

Chòm sao Bạch Dương là một chòm sao nằm ở bắc thiên cầu. Nó có tên theo tiếng Latinh...

Chòm sao sư tử và các giải mã về chòm sao này

Chòm sao sư tử và các giải mã về chòm sao này

Chòm sao Sư Tử là một chòm sao nằm tại thiên cầu bắc. Nó là một trong số các...

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần sẽ giúp bạn chủ...