Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? Giải mã bí mật vận mệnh

content Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Chín, 2022

Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? Lại là “chuỗi series” giải mã các cung hoàng đạo, tháng sinh và tính cách, sự nghiệp, tình duyên của chúng tôi dành cho bạn. Những người sinh tháng 4 cũng có bí mật về cuộc sống, họ có tính cách và vận mệnh của riêng mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh vào tháng này, hãy cùng với Kubet tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé, vì bạn sẽ bất ngờ về những người sinh vào tháng 4 này đó.

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Tổng quan chung 

Thang 4 La Cung

Người sinh vào cung hoàng đạo tháng 4 thường là những người hoạt bát, năng nổ và luôn muốn mình là trung tâm của tất cả cuộc chơi. Họ cũng là người yêu thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu như bạn sinh trong tháng 4 này thì bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo đó là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Cụ thể là:

  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 thì là cung Bạch Dương và thuộc mệnh hỏa là những người luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ và vô cùng dữ dội trong cuộc sống cũng như công việc.
  • Người sinh vào những ngày còn lại vào cuối tháng 4 là cung Kim Ngưu thuộc mệnh thổ có thiên hướng yêu thích sự ổn định cũng như đam mê và có khát vọng cho cuộc sống của mình.

Mặc dù thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau, thế nhưng những người sinh trong tháng 4 đều sống thiên về cảm xúc, tình cảm nhiều hơn. Đôi khi họ nóng vội và rất khó kiểm soát được cảm xúc dẫn tới những kết quả không như ý muốn. Những người này cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình mỗi khi thời tiết chuyển giao mùa.

Người sinh cung hoàng đạo tháng 4 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tổng quan

Những người cung Bạch Dương mang đặc trưng của mệnh hỏa. Họ là người có nhiều sáng kiến, nhiệt huyết và dễ dàng đưa ra quyết định của mình trong công việc. Họ hòa đồng và thân thiện với những người khác nên người cung Bạch Dương có nhiều bạn bè và người thân xung quanh. Bên ngoài họ là người biết quan tâm và biết lắng nghe người khác, tuy nhiên người cung Bạch Dương lại là người dấu cảm xúc và không muốn người khác biết được những suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp 

Trong sự nghiệp, những người thuộc cung hoàng đạo tháng 4 là Bạch Dương rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn biết cách giữ chừng mực với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Họ không thích những công việc gò bó, khó chịu. Các công việc thiên về những sáng tạo, tự do như nhà văn, diễn viên hay nhà thiết kế và nhà chính trị gia,… rất phù hợp với Bạch Dương này. Mặc dù vậy, họ cũng là người khá nóng tính và thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi. Do vậy nếu muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, người cung Bạch Dương nên biết tự điều chỉnh cảm xúc của mình và biết cách bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất trong công việc.

Tình duyên

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tài che dấu cảm xúc thiên bẩm, họ rất thích sự ngọt ngào và lãng mạn nhưng lại không giỏi ăn nói. Nếu như bạn có người thuộc cung Bạch Dương thì sẽ thấy trong tình yêu của họ rất chân thành và thủy chung. Bạch Dương rất ít khi khóc nhưng một khi họ đã khóc thì chắc chắn họ đã bị tổn thương rất nhiều. Khi đã yêu lâu dài, bạn sẽ thấy Bạch Dương rất trẻ con và đôi khi là có tính ích kỷ.

Xem thêm: Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bật mí về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Người sinh vào cung hoàng đạo tháng 4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bach Duong

Tổng quan chung

Khác với những bản tính năng nổ và hòa đồng của Bạch Dương thì Kim Ngưu lại là người điềm tĩnh và họ đều rất dễ được nhận ra giữa đám đông. Họ cũng chính là người có cử chỉ điềm đạm, khoan thai và vô cùng nhẹ nhàng, dù họ là nam hay nữ. Đôi khi, Kim Ngưu cũng rất bảo thủ và cố chấp, nhưng họ lại là những con người có tính cách ổn định và tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Sự nghiệp 

Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo có ý chí cầu tiến, thông minh và vô cùng chịu khó. Tuy nhiên, bởi họ không dễ thay đổi hay là tiếp thu nên vậy nên con đường thăng tiến của Kim Ngưu khó khăn và chật vật. Cung hoàng đạo tháng 4 này họ đối với bạn bè và đồng nghiệp thì rất được những sự tin tưởng của mọi người. Những người thuộc cung hoàng đạo này họ thường phù hợp với các ngành nghề như giáo viên, họa sĩ, kỹ sư,… hoặc những ngành nghề liên quan tới nghệ thuật và có tính sáng tạo. 

Tình duyên

Bởi vì mang đặc tính là mệnh thổ nên thích sự ổn định, người cung Kim Ngưu khá khó tính trong việc lựa chọn một nửa kia của đời mình. Họ có yêu cầu cao về hình mẫu hình người yêu, tinh tế và đặc biệt là chung thủy. Mặc dù vậy, Kim Ngưu cũng là người rất thủy chung, một khi họ đã yêu là sẽ yêu tới cùng, không bao giờ có ý định phản bội lại người kia. Nếu có người yêu là Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn.

Kết luận 

Hy vọng qua bài viết trên mà chúng tôi đã chia sẻ về cung hoàng đạo tháng 4 sẽ giúp cho  các bạn hiểu rõ hơn và chọn cho mình cho mình  con đường đi đúng đắn nhất. Chúc các  bạn may mắn!

Bài viết liên quan

Điểm danh các linh thú của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất 

Điểm danh các linh thú của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất 

Chúng ta có vô số các dấu hiệu chiêm tinh khác nhau có thể liên quan với vô số...

Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Mỗi người khi được sinh ra sẽ ứng với một chỉ số IQ nhất định. Chỉ số IQ của...

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần sẽ giúp bạn chủ...

Chòm sao kim ngưu và những giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu và những giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu là chòm sao lớn trên bầu trời phía Bắc. Trong tiếng Latinh tên của nó...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai cho biết tài lộc của cung Bảo Bình đón nhận nhiều...

Tìm hiểu cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên

Tìm hiểu cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên

BTS là  nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc với 7 chàng trai tài năng. Mỗi chàng đều có...