Cung hoàng đạo tháng 5 là cung gì và những bí mật người sinh tháng 5

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2022

Tháng 5 là cung gì? Mỗi một người sinh ra ở mỗi tháng khác nhau đều sẽ bị ảnh hưởng bởi vận mệnh hay tính cách không giống nhau. Họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các tính cách của các cung hoàng đạo tương ứng. Nếu bạn là người sinh vào cung hoàng đạo tháng 5 nhưng vẫn đang băn khoăn không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy để Kubet giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé. 

Tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào? 

Sinh Thang 05 Cung Gi

Về tổng quan, những người sinh vào tháng 5 thì là điển hình cho những người “cứng đầu cứng cổ”. Họ sở hữu một trái tim sắt đá và một ý chí mạnh mẽ nên những công việc khó khăn chỉ là thử thách đối với họ. Những người sinh vào tháng 5 cũng rất có tài trong việc giao tiếp, họ sở hữu cho mình một nét duyên ngầm khiến ai cũng phải ngợi khen. 

Những người sinh tháng 5 thường cũng rất lãng mạn, thích bay bổng và nói những lời ngọt ngào nhất với đối phương. Dù bị “mang tiếng” là cứng đầu trong cuộc sống nhưng thực chất bên trong họ lại là một người khá tâm lý và biết quan tâm chiều chuộng người mình yêu. Nếu bạn sinh vào cung hoàng đạo tháng 5 thì sẽ rất có những năng khiếu về văn chương hay hội họa và nghệ thuật khác. 

Nếu như bạn sinh vào ngày từ 01 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 thì sẽ thuộc cung Kim Ngưu, những ngày còn lại sẽ là cung Song Tử. Mỗi một cung sẽ lại mang những tính cách đặc trưng khác nhau.

Người sinh tháng 5 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tổng quan chung

Linh vật đặc trưng của những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 5 này là cung Kim Ngưu, cung này đặc trưng giống như con trâu hoặc con bò trắng thuộc mệnh Thổ. Cũng bởi vì thuộc mệnh thổ nên những người sinh trong cung Kim Ngưu thường thích sự ổn định, có quy tắc và rất đúng giờ. Kim Ngưu là người rất thích sống thật với bản thân nên khá dễ nhìn nhận được bản chất của những người sinh vào cung hoàng đạo này. Họ cũng rất thích làm việc theo đội hay theo nhóm, bởi khả năng lãnh đạo và tư duy tốt sẽ giúp Kim Ngưu tỏa sáng. 

Về sự nghiệp

Cung Kim Ngưu là những người có chí tiến thủ chắc chắn, biết cách lập kế hoạch cho tương lai của mình, khả năng tài chính tốt nên hầu như họ rất “xông xênh” trong chuyện tiền bạc. Trong công việc thì Kim Ngưu luôn rất cố gắng, tận tâm nên thành công mà họ đạt được rất nhanh chóng và rất xứng đáng. Xu hướng của những người cung Kim Ngưu là làm việc nhóm. Họ cũng có khả năng làm việc độc lập, tài năng lãnh đạo khá tốt và dễ dàng được người khác tín nhiệm.

Về tình duyên

Với tính cách khá hài hước, những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 5 này rất dễ “bén duyên” với những mối tình sét đánh. Họ có nhiều bạn bè xung quanh nên khả năng “vướng bận” vào chuyện tình cảm là rất cao. Nhìn chung, chuyện tình cảm của người cung Kim Ngưu rất êm đềm và nhẹ nhàng. Nhưng nhiều khi bướng bỉnh và cứng đầu sẽ là trở ngại lớn nhất khiến chuyện tình cảm của cung này bị sứt mẻ và không hạnh phúc. Hãy suy nghĩ và cân nhắc mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi làm một chuyện gì đó quan trọng. Bởi bạn có thể tác động tiêu cực đến một nửa của đời mình đấy.

Xem thêm: Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? Giải mã bí mật vận mệnh

Người sinh vào cung hoàng đạo tháng 5: cung Song tử (20/5 – 20/6) 

Thang 5 Cung Gi 6

Tổng quan chung

Cung Song Tử được xem là cung lém lỉnh nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng chính của cung hoàng đạo này là hai cậu bé song sinh đang đối diện nhau. Đặc biệt, những người sinh vào ngày thuộc cung Song Tử đều có tính cách đối lập nhau. 

Song Tử thuộc mệnh Thủy và có tính cách khéo léo, khả năng thích nghi cao, thích một cuộc sống tự do và phóng khoáng. Nhưng vì nhiều khi tính cách đối lập nhau khiến họ rất khó để đưa ra quyết định và cãi bướng. Song Tử cũng rất thích hướng ngoại, tích cực tham gia hoạt động tập thể. Nhưng đôi khi, họ cũng rất bi quan và muốn thu mình vào trong một góc tối. 

Về sự nghiệp

Những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 5 này thường có khả năng tài chính tốt. Họ biết cách chi tiêu, giải quyết nợ tồn động lại và rất biết cách chi tiêu. Song Tử cũng rất chăm chỉ học tập và tiếp thu những kiến thức nên khả năng thành công trong công việc của họ là rất cao. Công việc cũng khá phù hợp với họ, nằm trong các lĩnh vực như giáo dục, nghệ thuật hay tài chính… Những người cung này nên tự lập trên chính đôi chân của mình thì mới bền vững được. 

Về tình duyên

Những ai cung Song Tử đều có những đặc trưng rất chân thành và luôn hết mình trong chuyện tình cảm của họ. Những người cung Song Tử luôn cố gắng làm tất cả những điều tốt nhất cho người mình yêu và luôn bảo vệ cho tình yêu đó. Sự thủy  chung sẽ không cho phép họ có bất cứ một rung động nào với mối  quan hệ mới gặp. Nếu bạn có người yêu thuộc cung Song Tử, hãy cố gắng giữ cô ấy thật lâu bên cạnh nhé.

Kết luận

Trên đây là những giải đáp về cung hoàng đạo tháng 5 chi tiết nhất dành cho các bạn. Chúc các bạn có thể tìm thấy nửa kia của đời mình hay công việc sẽ gặp được thuận lợi nhất.

Bài viết liên quan

Chòm sao song tử và giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao song tử và giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao Song Tử nằm ở vị trí thiên cầu bắc. Tên của nó có nghĩa là ” song...

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022!

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022!

Con người chúng ta cũng đang dần thích ứng hơn với những biến đổi do đại dịch COVID-19 mang...

Điểm danh các linh thú của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất 

Điểm danh các linh thú của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất 

Chúng ta có vô số các dấu hiệu chiêm tinh khác nhau có thể liên quan với vô số...

Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng chi tiết nhất

Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng chi tiết nhất

12 ᴄung hoàng đạo ᴠà ngàу tháng ѕinh tương ứng – Trong ᴄhiêm tinh họᴄ phương Tâу, ᴄáᴄ ᴄung...

Bí ẩn chòm sao Orion, “Thợ săn” của bầu trời đêm

Bí ẩn chòm sao Orion, “Thợ săn” của bầu trời đêm

Nó được đặt tên theo một người thợ săn trong Thần thoại Hy Lạp, chòm sao Orion hay Lạp...

Giải mã về chòm sao bảo bình chi tiết nhất

Giải mã về chòm sao bảo bình chi tiết nhất

Chòm sao Bảo Bình nằm tại Nam thiên cầu. Theo tên Latinh thì nó có nghĩa là “người tưới...