Cung hoàng đạo tháng 6 là gì? Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2022

Cung hoàng đạo đã được khám phá và tìm hiểu bởi nhà thiên văn học trong thời babylon cổ đại. Giống như phong thủy, mỗi ngày sinh đều sẽ ứng với một nhóm cung. Dựa vào đó, con người có thể biết được đặc điểm tính cách, sở thích hòa hợp tương ứng khác nhau. Bài viết dưới đây Kubet sẽ giải thích tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6 cụ thể là tháng 6 cung gì, sinh tháng 6 có mệnh gì, tháng 6 hợp màu nào? 

Người sinh tháng 6 cung gì? Sinh tháng 6 có gì đặc biệt?

Thang 6 Thuoc Song Tu

Kết quả nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học cho rằng, mỗi người sinh ra đều sẽ sở hữu 1 cung trong 12 cung hoàng đạo. Ứng với nó là một vòng tròn và được chia thành 4 nhóm đó là đất, nước, lửa và khí.

Ngày nay, khi muốn tìm hiểu về tương lai, vận mệnh của mình, thay vì nhờ vào phong thủy, con người sẽ tin vào một yếu tố khác đó chính là cung hoàng đạo.

Người sinh vào tháng 6 có cung gì, sinh tháng 6 thuộc mệnh nào, cung hoàng đạo tháng 6 đạo ra sao… tất tần tật sẽ được chia sẻ qua bài viết này.

Người sinh tháng 6 thuộc cung gì?

Người sinh tháng 6 có cung hoàng đạo gì, câu trả lời là Song Tử và Cự Giải. Đây là hai cung ứng với những người sinh ra vào cung hoàng đạo tháng 6. Cụ thể hơn là:

  • Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 21 tháng 6 là Cung Song Tử.
  • Tiếp đến là ngày 22 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 là Cung Cự Giải.

Dựa trên lý thuyết chiêm tinh học đã nghiên cứu, cung hoàng đạo chính là chòm sao chiếu mệnh của mỗi con người. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách hay sở thích của con người. 

Sinh tháng 6 hợp mệnh gì?

Sinh tháng 6 mệnh gì, nếu là cung Song Tử thì bạn sẽ thuộc mệnh Khí còn bạn cung Cự Giải sẽ thuộc mệnh Nước (Thủy). Khả năng tương tích và những đặc điểm cá nhân của các cung hoàng đạo tháng 6 sẽ được tạo nên từ sự hài hòa của 4 yếu tố chính là: đất, nước, lửa và khí. Tương tự như vận mệnh thì cung hoàng đạo cũng nhắc đến yếu tố tam hợp:

  • Tam hợp  của yếu tố Khí: Song Tử – Thiên Bình – Bảo Bình.
  • Tam hợp của yếu tố Nước: Cự Giải – Bọ Cạp – Song Ngư.

Yếu tố Khí – Cung Song Tử: Những người thuộc nhóm Khí này sẽ đại diện cho hai đặc điểm chính là trí tuệ và sự tò mò. Họ bị thu hút bởi những vấn đề trong cuộc sống này, đặc biệt là khá nhiều yếu tố khó lý giải. Họ thích những sự tò mò, khám phá và chắc chắn rằng kết quả nhận lại sau những quá trình tìm tòi luôn tốt đẹp ấy bởi Song Tử là người có trí tuệ cao và nhạy bén khi xử lý công việc.

Yếu tố Nước – Cung Cự Giải: Những người thuộc nhóm Nước sẽ đại diện cho tình cảm là nhiều, cụ thể là tính trực quan và cảm xúc. Họ rất dễ bị rung động và là người rất nhạy cảm. Có lẽ vì thế nên cung Cự Giải hay dễ bị tổn thương và bị cảm xúc chi phối với công việc. Họ là người rất sâu sắc, có tính cách bao dung và rộng lượng nên dễ dàng được mọi người quý mến.

Sinh tháng 6 hợp màu nào?

Thang 6 Cung Gi Giai Ma Van Menh Tinh Yeu Su Nghiep 9

Dựa vào lời giải đáp cung hoàng đạo tháng 6 là cung gì, ta sẽ biết được những người sinh vào tháng 6 hợp với màu gì. Đây chính là một yếu tố quan trọng, liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống mà mỗi cá nhân cần phải đặc biệt lưu ý.

  • Song Tử tháng 6 hợp với các màu: Xanh Da Trời, Xanh Lá Cây, Xám
  • Cự Giải tháng 6 hợp với những màu: Trắng, Xanh

Màu sắc phù hợp với Song Tử được dựa trên chòm sao chiếu mệnh – Sao Thủy. Tương ứng với điều này thì Song Tử sẽ hợp với những gam màu có sắc xanh hay màu xám.

Tương tự như Song Tử thì Sao Mặt Trăng chiếu mệnh cho Cự Giải sẽ thể hiện được màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này. Gam màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng và vô cùng hợp với người sâu sắc như Cự Giải đây.

Xem thêm: Cung hoàng đạo tháng 9 là gì? Giải mã vận mệnh sự nghiệp tình yêu

Tử vi cung hoàng đạo tháng 6 – giải mã vận mệnh tính cách

Giải mã sinh vào tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào qua việc xem tử vi của tháng 6. Cơ sở này chính là yếu tố sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều bí ẩn về tính cách và những mối quan hệ xung quanh của mình.

Cung song tử (1/6 – 21/6)

Thuộc nguyên tố Khí, Song Tử là cung chiêm tinh thứ 3 ở trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Từ góc nhìn của trái đất thì mặt trời sẽ đi qua vị trí chứa cung chiêm tinh này từ ngày 1/6 – 21/6.

Do đó, những ai sinh vào khoảng thời gian này sẽ thuộc cung Song Tử hay còn gọi là cung Song Sinh.

Cung cự giải (22/6 – 30/6)

Cung chiêm tinh thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo chính là cung Cự Giải hay còn được gọi là Cung Bắc Giải. Những người sinh từ ngày 22/6 – 30/6 sẽ thuộc vào  cung này và mang trong mình mệnh Nước (mệnh Thủy). 

Kết Luận 

Trên đây là giải mã vận mệnh và tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6 của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp các bạn sẽ có được những thông tin về cung hoàng đạo của mình.

Bài viết liên quan

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bật mí về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bật mí về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bí mật về tính cách, tình duyên hay sự nghiệp của những...

Bật mí top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao

Bật mí top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao

Bạn đang thắc mắc rằng là không biết mình có thuộc top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh hay...

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh chính là một phương pháp xem tử vi vô cùng hiệu quả đối...

Chòm sao Xử Nữ và những điều bạn cần biết

Chòm sao Xử Nữ và những điều bạn cần biết

Xử Nữ là chòm sao thứ sáu xuất hiện trên vòng tròn Hoàng đạo, chòm sao này được biết...

Chòm sao sư tử và các giải mã về chòm sao này

Chòm sao sư tử và các giải mã về chòm sao này

Chòm sao Sư Tử là một chòm sao nằm tại thiên cầu bắc. Nó là một trong số các...

Tìm hiểu cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên

Tìm hiểu cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên

BTS là  nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc với 7 chàng trai tài năng. Mỗi chàng đều có...