Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong Tình Yêu

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2022

Nếu bạn là một người yêu thích chiêm tinh học, chắc chắn sẽ bạn không còn xa lạ gì với cụm từ “cung hoàng đạo”. Mỗi cung hoàng đạo đều tương ứng với một chòm sao riêng, thể hiện những suy nghĩ và tính cách khác nhau. Việc xác định những cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu nên cũng vì như thế mà nhận được sự quan tâm của nhiều người. Làm sao để chọn cho mình một người tâm đầu, ý hợp với mình. Cùng Kubet đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Cac Cung Hoang Dao Hop Nhau 1

Trước khi tìm hiểu về những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, bạn cần phải hiểu được cung hoàng đạo là gì? Theo tìm hiểu của chúng tôi thì  cung hoàng đạo có nguồn gốc từ nhà chiêm tinh học Babylon vào khoảng năm 1645 TCN. 

Các cung hoàng đạo được hình thành do một vòng tròn 360 độ và được chia thành 12 nhánh khác nhau. Mỗi nhánh là khoảng 30 độ của kinh độ thiên và khoảng cách giữa 12 chòm sao bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình và cuối cùng là Song Ngư.

Hiện nay, các cung hoàng đạo đang được sử dụng phổ biến trong việc tiên đoán về các tính cách, công việc hay sự nghiệp và tình duyên. Đặc biệt là với những giới trẻ hiện nay, việc xem cung hoàng đạo để có thể chọn sự nghiệp và người bạn đời của mình đang được quan tâm hiện nay. Làm sao để chọn cho mình một người người phù hợp với mình.

Những cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu nhất và sẽ lâu dài được

Trên thực tế thì mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có đặc điểm và có tính cách riêng. Và để trở thành một người yêu hay vợ chồng thì phải trải qua một quá trình khá dài, không những thế mà cần có sự tâm đầu ý hợp. Để có được điều này, việc xác định các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu đang được các cặp đôi quan tâm. Dưới đây là một số các cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc, bạn nên biết:

Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình chính là một trong những cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đề cập đến bạn. Cả hai người này đều có tính cách khá mạo hiểm, họ thích những điều mới lạ và luôn tạo nên những không gian vui vẻ khi ở bên nhau. Đặc biệt, sự nhẹ nhàng của cung Bảo Bình luôn khiến cho người cung Bạch Dương luôn xao xuyến và nhớ mãi. Họ được xem là một mảnh đôi hoàn hảo và không thể thiếu của nhau.

Kim Ngưu và Cự Giải

Cac Cung Hoang Dao Hop Nhau 2 1

Thuộc cặp cung hoàng đạo cứ hễ gần nhau là yêu, Kim Ngưu và Bảo Bình chính là cặp đôi rất hợp trong tình yêu. Cả hai luôn dành những điều tốt đẹp nhất và ngọt ngào nhất cho nhau. Tuy nhiên, Kim Ngưu là người có tính cách rất mạnh mẽ và khá bướng bỉnh luôn muốn sở hữu nửa kia thuộc về của riêng mình. Còn Cự Giải lại thích được tự do, tìm kiếm những cái mới mà đôi khi có còn có chút mâu thuẫn. Mặc dù vậy, nó cũng nhanh qua đi và tạo nên một tình yêu lâu dài và rất khó cặp đôi nào có được.

Song Tử và Bảo Bình

Nếu bạn đang băn khoăn không biết những cung hoàng đạo hợp nhau nhất và có nhiều khả năng thành vợ chồng thì câu trả lời đó thì chính là Song Tử và Bảo Bình. Cả hai dường như sinh ra để dành cho nhau. Điểm chung hai cung này đó là thích những sự mới lạ, thích khám phá nhiều điều trong cuộc sống này. Song tử là người rất kiên định và tỉ mỉ, luôn chia sẻ những tâm tư của Bảo Bình khi cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt, cả hai đều thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn nhất.

Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư chính là cặp đôi hoàn hảo và hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu và cuộc sống, đôi này ít xảy ra những mâu thuẫn và cãi vã. Đặc biệt, họ luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất để mang đến cho đối phương cảm giác thật an toàn khi ở cạnh nhau. Bên cạnh đó, Song Ngư có tính cách khá mềm yếu và rất dễ xúc động. Còn Cự Giải thì rất mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc nên cả hai rất dễ dàng khoan dung, thông cảm cho đối phương.

Sư Tử và Nhân Mã

Đây là cặp đôi được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo hợp nhau ở  lẫn trong cuộc sống hay trong công việc. Sự quyết đoán của người mang cung Sư Tử sẽ hỗ trợ và giúp cung Nhân Mã gặt hái được rất nhiều thành công. Còn trong tình yêu thì Nhân Mã chính lại là điểm tựa vững chắc để người cung Sư Tử tin tưởng và yêu thương. Thêm vào đó, những điểm chung của cặp đôi này là thích những sự sôi nổi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống này, và tạo nên các tính cách vui vẻ và thoải mái nhất khi ở bên nhau.

Kết Luận 

Trên đây là những cung hoàng đạo hợp nhau nhất mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng với sự chia sẻ này sẽ giúp các bạn sẽ tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp nhé.

Bài viết liên quan

Giải mã hướng dẫn đọc bản đồ sao cung hoàng đạo 

Giải mã hướng dẫn đọc bản đồ sao cung hoàng đạo 

Tìm hiểu cách đọc bản đồ sao cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có thể tự mình giải mã được...

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần sẽ giúp bạn chủ...

Cung hoàng đạo tháng 6 là gì? Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp

Cung hoàng đạo tháng 6 là gì? Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp

Cung hoàng đạo đã được khám phá và tìm hiểu bởi nhà thiên văn học trong thời babylon cổ...

Bí ẩn chòm sao Orion, “Thợ săn” của bầu trời đêm

Bí ẩn chòm sao Orion, “Thợ săn” của bầu trời đêm

Nó được đặt tên theo một người thợ săn trong Thần thoại Hy Lạp, chòm sao Orion hay Lạp...

Cung hoàng đạo tháng 5 là cung gì và những bí mật người sinh tháng 5

Cung hoàng đạo tháng 5 là cung gì và những bí mật người sinh tháng 5

Tháng 5 là cung gì? Mỗi một người sinh ra ở mỗi tháng khác nhau đều sẽ bị ảnh...

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022!

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022!

Con người chúng ta cũng đang dần thích ứng hơn với những biến đổi do đại dịch COVID-19 mang...