Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2022

Mỗi người khi được sinh ra sẽ ứng với một chỉ số IQ nhất định. Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo được đánh giá dựa trên nhiều năng lực khác nhau. Trí thông minh ở đây còn được hiểu là điểm mạnh tổng hợp về các mặt từ suy nghĩ, quan sát, giao tiếp,… Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai là người có chỉ số IQ cao nhất? Mời các bạn cùng Kubet tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo là như thế nào?

IQ là từ được viết tắt của Intelligence Quotient, là chỉ số thông minh của con người và là thước đo đánh giá trí tuệ của một cá nhân nào đó. Người có chỉ số IQ cao vô cùng sáng tạo, tư duy logic tốt và có trí nhớ rất tốt, có khả năng tiếp thu tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng. Người có IQ cao thường rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Chi So Iq Cua 12 Chom Sao 1

Top 7 Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ai mưu trí nhất

Top 1. Song Tử – IQ 130

Trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo, Song Tử là cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao nhất là 130. Điều này cho thấy những người thuộc cung Song Tử là người rất thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi hơn những người khác. 

Top 2. Nhân Mã – IQ 125

Cung Nhân Mã có chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo cao thứ 2 với chỉ số IQ là 125. Chỉ số IQ của cung Nhân Mã bộc lộ rõ ràng trên tất cả các mặt trong đời sống. Nhân Mã không chỉ mưu trí mà còn tài năng trong việc làm hay học tập.

Chỉ số IQ như này còn giúp Nhân Mã biết nắm bắt thời cơ thành công xuất sắc trong sự nghiệp lẫn tình cảm của mình. Bởi thế Nhân Mã luôn có các kế hoạch rõ ràng cho riêng bản thân. Luôn đặt cho mình những tiềm năng lớn và phấn đấu thật rõ ràng .

Top 3. IQ của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp – IQ 120

Tiếp đến là Bò Cạp với chỉ số IQ là 120. Chỉ số IQ này bộc lộ khá rõ ràng ở 2 mặt. Nếu chỉ số IQ này dùng trong việc tốt thì mang lại rất nhiều thành công xuất sắc và tài lộc .

Trái lại nếu chỉ số IQ này sử dụng trong việc xấu thì sẽ khiến thiên hạ đại loạn. Bởi những mưu trí của Bọ Cạp khá mưu mô, xảo quyệt và tàn tệ vô nhân tính. Luôn nghĩ xấu đi và hại người. Bởi thế cung hoàng đạo Bọ Cạp này cần suy tính rất cẩn trọng và vận dụng các mưu trí của mình vào những việc có ích cho xã hội .

12 Cung Hoang Dao Ai Thong Minh Nhat 1

Top 4. IQ của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu – IQ 110

Cung Kim Ngưu có chỉ số IQ 12 cung hoàng đạo là 110. Tuy Kim Ngưu không quá mưu trí như Bọ cạp nhưng họ luôn biết nghiên cứu và phân tích rõ ràng các tích cực tốt, xấu trong đời sống. Trong tiếp xúc hay sự nghiệp, Kim Ngư luôn đứng từ xa để quan sát và khám phá về một mối quan hệ mới này .

Kim Ngưu luôn giữ cho mình một khoảng cách nhất định với đối phương, khi nào xác định yêu lâu dài với người đó thì Kim Ngưu mới tiếp xúc và trò chuyện hoặc làm ăn chung với họ.

Top 5. Xử Nữ – IQ 105

IQ của 12 cung hoàng đạo tiếp theo đó là Xử Nữ đây là cung có chỉ số IQ là 105. Đối với Xử Nữ là luôn có một cái đầu lạnh. Trong việc các làm ăn kinh doanh thương mại, Xử Nữ luôn cho ra những quyết định sáng suốt. Đầu óc kinh doanh thương mại của Xử Nữ rất tư duy, học hỏi và luôn tìm tòi cái mới. Bởi thế đường sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ rất tươi đẹp .

Khi làm bất kể việc gì, thì Xử Nữ luôn đặt ra tiềm năng khá rõ ràng, tâm lý và xem xét rất kỹ càng. Tránh mắc phải những sai lầm dù là nhỏ nhất. Xử Nữ là người có bộ não khá nhạy bén nhưng lại khá lờ đờ trong việc tiếp xúc. Tính cách khá chậm rãi, tỉ mỉ.

Xem thêm: Xếp hạng những cung hoàng đạo nào xấu nhất ?

Top 6. IQ của 12 cung hoàng đạo Ma Kết – IQ 103

Cung Ma Kết có chỉ số IQ là 103. Bản tính của những người mang cung Ma Kết thường khá bảo thủ và gia trưởng. Tuy nhiên trong việc làm, Ma Kết luôn biết phải phân định rõ ràng các việc sai lầm, đúng hay sai. Biết xem xét việc nào nên làm và việc nào không nên làm .

Ma Kết trên đường công danh sẽ gặt hái khá nhiều thành công. Thế nhưng tính cách của Ma Kết không được khéo léo nên là rất dễ làm mất lòng những người xung quanh. Không nhận được những cái nhìn thiện cảm của nhiều người.

1603446140318 Chi So Iq Cua 12 Cung Hoang Dao

Top 7. Bảo Bình – IQ 102

Chỉ số IQ 12 Cung hoàng đạo cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn là  cung Bảo Bình có số IQ là 102. Vốn bản tính của Bảo Bình thường rất cố chấp và độc đoán, luôn cho mình là người đúng. Cho rằng bản thân mưu trí hơn những người khác nên ít khi chịu lắng nghe các quan điểm của người khác .

Bảo Bình luôn cố chấp và ngang bướng, có những thái độ bàng quan với những người xung quanh. Bởi thế Bảo Bình sẽ không nhận được những cái nhìn thiện cảm từ mọi người. 

Kết Luận Trên đây là top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Với những chia sẻ này hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức độc đoán nhất.

Bài viết liên quan

Giải mã bí mật về chòm sao song ngư

Giải mã bí mật về chòm sao song ngư

Chòm sao Song Ngư nằm trên bầu trời phía Bắc. Tên của nó trong tiếng latinh  có nghĩa là...

Cung hoàng đạo tháng 9 là gì? Giải mã vận mệnh sự nghiệp tình yêu

Cung hoàng đạo tháng 9 là gì? Giải mã vận mệnh sự nghiệp tình yêu

Trong mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình một cung hoàng đạo nhất định và  chòm sao đó...

Chòm sao kim ngưu và những giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu và những giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu là chòm sao lớn trên bầu trời phía Bắc. Trong tiếng Latinh tên của nó...

Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng chi tiết nhất

Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng chi tiết nhất

12 ᴄung hoàng đạo ᴠà ngàу tháng ѕinh tương ứng – Trong ᴄhiêm tinh họᴄ phương Tâу, ᴄáᴄ ᴄung...

Bật mí top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao

Bật mí top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao

Bạn đang thắc mắc rằng là không biết mình có thuộc top 4 cung hoàng đạo thống lĩnh hay...

Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong Tình Yêu

Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong Tình Yêu

Nếu bạn là một người yêu thích chiêm tinh học, chắc chắn sẽ bạn không còn xa lạ gì...