Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết và ngắn gọn nhất

content Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Chín, 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay là nền móng căn bản cho sự hình thành và phát triển của Chiêm tinh học phương Tây. Mỗi một cung này sẽ tượng trưng cho một Chòm sao tương ứng mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Giữa những người thuộc cung khác nhau và sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai. Sau đây Kubet gửi đến bạn tử vi của một số cung hoàng đạo:

Bạch dương (21/3-19/4)

Tiếp nối tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy nằm ở góc 120 độ so với sao Thiên Vương, Bạch Dương thể hiện mình là người nổi bật nhất với sự thông minh và lương thiện của mình. 

 • Tình cảm: Cơ hội trong chuyện tình cảm sẽ sớm đến với chòm sao này, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt và theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn thôi.
 • Tiền bạc: Bản mệnh này có xu hướng tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân hay đánh bóng vẻ bề ngoài. Thế nhưng hãy biết chừng mực, và đừng tiêu xài quá mức lãng phí nhé.

Kim ngưu (20/4-20/5)

 Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến hình ảnh của bạn xấu đi khá nhanh.

12 Cung Hoàng đạo Hôm Nay
 • Tình cảm: Đôi khi bạn khá ít biểu lộ cảm xúc của mình nên có thể sẽ khiến đối phương hiểu lầm. Hãy thoải mái nói ra những gì mà bạn đang nghĩ, bởi nếu với người ấy mà bạn cũng không chia sẻ thì đó là vấn đề rất lớn đấy.
 • Tiền bạc: Tình hình hình tài chính của Ngưu Nhi không có sự biến động nào cụ thể. Mọi thứ vẫn đều đều suôn sẻ, bạn nên cân bằng lại thói quen chi tiêu của mình.

Song tử(21/5-21/6) – 12 cung hoàng đạo hôm nay

Người mang cung Song Tử hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng khá dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của chính  mình đúng cách.

 • Tình cảm: Sự chủ động sẽ giúp bạn đến gần với tình yêu hơn. Bạn thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi để vun vén tình yêu, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương đang rất tốt đẹp.
 •  Tiền bạc: Nếu bạn muốn sớm cải thiện tình hình thu nhập hiện tại của cá nhân, cách duy nhất những người Song Tử phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Hãy biến suy nghĩ thành hành động hãy mạnh dạn theo đuổi những điều mà mình muốn.

Cự giải (22/6-22/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng đang ở góc 60 độ với sao Thổ, những bạn Cự Giải cần rất thận trọng và tỉ mỉ trong những nhiệm vụ đang thực hiện. 

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và người đó đang ở những tháng ngày ngọt ngào. Cả hai đều trân trọng mối quan hệ này và cố hết sức để có thể yêu lâu dài nhất.
 • Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn rất thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Đừng ngại thử thách bản thân ở các lĩnh vực mới, cần phải tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai

12 cung hoàng đạo hôm nay – Sư tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có góc 120 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy, Sư Tử làm việc rất chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu và ngắn gọn nhất.

 • Tình cảm: Trong thời gian này, bạn khá hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cũng phải khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống đầy đủ và rèn luyện thể chất như hiện tại thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh. 

Xử nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng và sao Hải Vương đã tạo thành góc 30 độ, Xử Nữ rất giỏi trong việc tranh luận và bảo vệ ý kiến cá nhân. 

 • Tình cảm: Để có thể duy trì được tình yêu lâu dài, bạn nên cho đối phương không gian riêng tư của mình, đừng quản lý người ta quá chặt chỉ để giải tỏa cơn ghen mù quáng của mình.
 • Tiền bạc: Tài chính có một chút đáng báo động do bạn đang tiêu xài quá thoáng tay. Nếu không chấn chỉnh lại thì sớm muộn cũng rỗng túi mà thôi.

12 cung hoàng đạo hôm nay – Thiên bình (23/9-23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng đang ở 144 độ so sao Thủy, người cung Thiên Bình quá nuông chiều bản thân và có đôi chút phá cách. Bạn ghét bị ai đó sai khiến hay điều chỉnh bản thân mình.

12 Cung Hoang Dao Hom Nay 1
 • Tình cảm: Những người độc thân thường có được những mối quan hệ tốt đẹp để thay đổi vận trình của mình. Bạn sẽ tìm được một mối quan hệ phù hợp với mình, chỉ cần bạn hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút mà thôi.
 • Tiền bạc: Tiền bạc rủng rỉnh là lý do bạn thoải mái trong việc chi tiêu hơn, nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi xài tiền. 

Kết luận 

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ về một số tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho các bạn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành.

Bài viết liên quan

Chòm sao ma kết và giải mã các bí ẩn của chòm sao này

Chòm sao ma kết và giải mã các bí ẩn của chòm sao này

Chòm sao Ma Kết nằm ở bầu trời phía nam. Tên của nó trong tiếng Latinh có nghĩa là...

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bật mí về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bật mí về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Cung hoàng đạo tháng 3 là gì? Bí mật về tính cách, tình duyên hay sự nghiệp của những...

Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Mỗi người khi được sinh ra sẽ ứng với một chỉ số IQ nhất định. Chỉ số IQ của...

Chòm sao kim ngưu và những giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu và những giải mã bí mật về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu là chòm sao lớn trên bầu trời phía Bắc. Trong tiếng Latinh tên của nó...

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh chính là một phương pháp xem tử vi vô cùng hiệu quả đối...

Chòm sao kim ngưu và những giải mã về chòm sao này

Chòm sao kim ngưu và những giải mã về chòm sao này

Có hàng ngàn các chòm sao trên bầu trời. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về một trong những...