Xếp hạng những cung hoàng đạo nào xấu nhất ?

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Chín, 2022

Xấu có thể được hiểu theo 2 nghĩa là xấu xí về mặt dung mạo hay là xấu tính về mặt tính cách, đạo đức. Ở bài viết này Kubet sẽ cùng các bạn tìm hiểu cả 2 trạng thái đó của từng cung hoàng đạo nào xấu nhất nhà nha.

Top các cung hoàng đạo nào xấu nhất

Như tính nết của mỗi người, mỗi chòm sao khác nhau trong 12 cung hoàng đạo cũng có những mặt tốt và xấu nhất định trong tính cách của mình. Theo quan niệm của tử vi phong thủy thì mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo này đều mang một tính cách đặc trưng nhất định, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có những mặt tốt và hạn chế trong tình nết của mình. 

Những ai đã xem qua tranh của Amrit cũng đều phải công nhận rằng lời lẽ của anh nghe vô cùng châm biếm và mỉa mai nhưng nó đã lột tả phần nào bản chất của từng cung hoàng đạo nào xấu nhất. Dưới đây là những tính nết xấu nhất của 12 cung hoàng đạo, mời các bạn cùng khám phá với chúng tôi nhé!

Bạch Dương: Lòng tham vô đáy

Cuộc sống thường ngày của những người Bạch Dương có thể bình lặng và không có nhiều sóng gió, nhưng trong thâm tâm và một lòng tham vô đáy của họ đang ăn mòn tất cả nội tạng bên trong cơ thể. Rồi nó sẽ ăn tới bộ xương khô của chính bản thân họ mà thôi.

Kim Ngưu: Che đậy bản thân

Để trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào xấu nhất? Thì đây, một đống hổ lốn là hình dạng của những người mang cung Kim Ngưu nhưng hiếm khi ai nhìn ra được vì họ che đậy bản thân rất khéo léo và kín đáo bằng vẻ ngoài mỹ miều hoàn hảo của mình. Nhưng rồi sẽ có một ngày mọi người nhìn thấy đống hổ lốn ấy mà thôi.

Cung hoàng đạo nào xấu nhất Song Tử: Hai mặt

Song Tử tuyệt đối không phải là một thiên thần sa ngã, họ là những tay chân của quỷ. Người ta hay nói rằng: “Ngoài nỗi sợ thì chẳng có gì đáng phải sợ cả”, nhưng khi Song Tử nhìn lại bản thân mình trong gương, họ đều cười khẩy câu nói đó.

Cung hoàng đạo nào xấu nhất Cự Giải: Tuyệt tình

Đáng tiếc, bản chất tuyệt tình của cung Cự Giải là căn bệnh nan y, không thể chữa trị được, đặc biệt là khi bản thân bệnh nhân cũng không công nhận rằng họ có bệnh.

Sư Tử: Thiếu bản lĩnh

Luôn tỏ ra mình là một thủ lĩnh, là người nắm giữ vận mệnh bản thân mình nhưng thực ra thì những người cung Sư Tử chẳng có kỳ vọng gì đáng kể, thiếu bản lĩnh và chỉ ăn nhờ vận may là nhiều mà thôi, đây cũng là một câu trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo xấu nhất?

Xử Nữ: Hóng hớt

Cuộc đời của người cung Xử Nữ tưởng như khá trong sạch vì họ không che giấu bất kỳ bí mật nào, nhưng trên thực tế thì bí mật lọt vào tai họ sẽ nhanh chóng trở thành bản tin công khai được phát tán ra khắp nơi.

Xem thêm: Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong Tình Yêu

Thiên Bình: Dễ thay đổi

Tình yêu vô hạn là thứ duy nhất mà cung Thiên Bình có thể trao cho người khác, và tình cảm ấy rất sâu đậm. Tuy nhiên, những người cung Thiên Bình thường không trân trọng điều đó và cũng chẳng xem là tình yêu lâu dài, thậm chí rất dễ thay đổi.

Bọ Cạp: Giả vờ tốt bụng

Với Bọ Cạp, họ sẽ khiến bạn phải nghẹt thở chết vì sự tử tế, tốt bụng và hay quan tâm chu đáo đầy châm biếm của họ.

Nhân Mã: Nhu nhược, yếu đuối

Cung hoàng đạo nào xấu nhất? Câu trả lời là những gì được xem là rất mạnh mẽ, cứng rắn, hay trang bị tận răng chỉ là vỏ bọc của người cung Nhân Mã vì bên trong họ là những kẻ nhu nhược và yếu đuối, chỉ một lời nói vu vơ cũng đủ khiến họ phải vật vã vì khổ sở. 

Ma Kết: Tôi là nhất

Cái tôi của Ma Kết là rất lớn, dù có đem đi hỏa thiêu cũng phải cháy 3 ngày 3 đêm chưa hết. Trong cuộc đời của Ma Kết hẳn chỉ nhìn thấy mỗi mình họ chứ chẳng còn nhìn thấy được ai khác.

Bảo Bình: Chậm chạp

Trong những tình huống quan trọng sống còn, đừng bao giờ để người cung Bảo Bình đưa ra quyết định, vì đến khi chỉ còn lại bộ xương, chưa chắc họ đã chọn ra được hướng đi đúng đắn đâu nhé.

Song Ngư: Giả tạo

Con người thật của Song Ngư là một trong những thứ mà họ không muốn nhìn thẳng vào nhất, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là họ có thể giả tạo được mãi, che giấu hay kìm hãm nó không muốn cho nó bộc lộ ra bên ngoài.

Đó tất cả là câu trả lời cho cung hoàng đạo xấu nhất.

Top cung hoàng đạo nào xấu nhất nhưng vẫn công danh rực rỡ

Những cung hoàng đạo sau đây, trời đã định sẵn là mang khí chất của nữ hoàng, dù có dung mạo xấu xí, bị đời vùi dập, nhưng vẫn công danh rực rỡ, “quyền lực vô biên”, và tiền nhiều như nước.

Cung hoàng đạo nào xấu nhất Bạch Dương

Là thủ lĩnh của các cung hoàng đạo, nên cũng dễ hiểu khi cung Bạch Dương đã sẵn mang khí chất của một nữ hoàng. Đa số Bạch Dương thường rất thông minh, hoạt bát, sôi nổi, giàu năng lượng. Đặc biệt hơn, cung hoàng đạo này rất giàu tinh thần trượng nghĩa và luôn giúp đỡ bạn bè, thậm chí hơn là những người xa lạ.

Thiên Yết

Trời sinh Thiên Yết ra là một cung hoàng đạo sắc sảo. Dẫu bị đẩy vào đường cùng, vây khốn bởi vô số nguy nan, không bao giờ khuất phục, Thiên Yết vẫn ngẩng cao đầu, hiên ngang tiến về phía trước, tự mình tìm ra giải pháp để cải biến tình hình ngoạn mục. 

Kết luận

Trên đây là các câu trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào xấu nhất mà tôi và các bạn vừa khám phá ra. Hy vọng sẽ giúp các bạn trong việc chọn được người phù hợp cho mình.

Bài viết liên quan

Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Top 7 chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Mỗi người khi được sinh ra sẽ ứng với một chỉ số IQ nhất định. Chỉ số IQ của...

Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? Giải mã bí mật vận mệnh

Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? Giải mã bí mật vận mệnh

Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? Lại là “chuỗi series” giải mã các cung hoàng đạo, tháng sinh...

Giải mã bí mật về chòm sao Bạch Dương chi tiết nhất

Giải mã bí mật về chòm sao Bạch Dương chi tiết nhất

Chòm sao Bạch Dương là một chòm sao nằm ở bắc thiên cầu. Nó có tên theo tiếng Latinh...

Chòm sao bắc đẩu là gì? sao bắc đẩu nằm ở trong chòm sao nào và ý nghĩa

Chòm sao bắc đẩu là gì? sao bắc đẩu nằm ở trong chòm sao nào và ý nghĩa

Nhiều người đam mê môn thiên văn học này chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với chòm...

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh mới có điểm gì khác không?

12 cung hoàng đạo ngày sinh chính là một phương pháp xem tử vi vô cùng hiệu quả đối...

Tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay

Tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay

Xem tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay để biết đây có phải thời điểm thích hợp...